Ăn bẩn sống lâu – Người Tầu bảo thế

anbanBalan có tính cần cù,

Smoothie rơi xuống đất, thổi phù lại ăn.

Nếu như bên blog 360 có sự kiện bác Gấu ăn nhầm nem thịt sống, thì bên wordpress này cũng fải đăng chuyện bác Gấu ăn sinh tố dưới sàn nhà chứ nhỉ. Đầu đuôi câu chuyện là dư lày.

Hôm đó, theo như lời hứa, thị làm smoothie cho hắn. Chả là hắn chỉ biết đường mua đúng hai loại quả là chuối và quả bơ, bởi vì hắn biết là hai loại quả này sẽ được dùng để xay sinh tố. Nên hễ có hai loại này trong nhà là hắn ta bắt đầu nằng nặc bài ca smoothie.

Khi lấy cối xuống xay, thị không để ý là đáy cối, sau khi tháo rời ra để rửa,chỉ được vặn hờ  lại, chứ chưa khít hẳn. Tuy nhiên, lúc cắt bơ, cắt chuối, đổ sữa chua vào, hoàn toàn không thấy biểu hiện rò rỉ nào, nên thị ta đem lắp cối xay, xay bình thường.

Xay gần xong, hoa quả đã mịn rồi, thị vừa nhấn thêm một lần trộn nữa thì chỉ nghe một tiếng động nhỏ, và bao nhiêu là smoothie, rất mịn màng, mượt mà, trào ra khỏi đáy cối, chảy tràn lan ra sàn nhà (đã lâu nay chưa được lau quét).

Nghe tiếng thị thất thanh … chửi, hắn vội vã lao từ bàn vi tính ra, chạy vào bếp. Thị còn chưa hiểu mô tê, tưởng hắn chạy và bếp để lấy khăn lau nhà, trong bụng còn ngỡ ngàng sao hắn lại chăm làm đột xuất như vậy nhỉ. Nhưng nào ngờ, hắn trở ra, tay lăm lăm cầm thìa. Và thế là hắn ta xì xụp múc smoothie từ sàn nhà cho vào miệng, vừa ăn vừa tấm tắc ‘ngon quá’. Thị thấy thế cũng tiếc rẻ, cũng ngồi xụp bên cạnh hắn, thi nhau quệt ngón tay, ăn phần smoothie dính trên cối xay. Tuy nhiên, sau khi đã quẹt hết chỗ smoothie bám trên cối xay, thì thị đành chịu thua, nhìn hắn cào thìa quèn quẹt trên sàn nhà.

Cuối cùng, thị mới nhớ ra, mang máy ảnh ra chụp để làm bằng, kẻo mọi người lại bảo thị nói điêu.

Advertisements

2 thoughts on “Ăn bẩn sống lâu – Người Tầu bảo thế

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s