Spring is here – Hello world

Hello world không phải là ngôn ngữ Java của bác Gấu péo đâu nhé, mà là lời chào của small bunny.

Hôm nay là một ngày tương đối kỳ lạ, với mình thì tất cả hiện tượng tự nhiên xảy ra vào hôm nay đều lạ lùng. Tại mình thích tưởng tượng ra nó thế.

Hơn tuần nay trời sang xuân, nắng vàng rực rỡ, tưng bừng, thế mà đột nhiên sáng nay trời đổ tuyết. Tuyết rơi như một ‘điểm báo’ răng hôm nay là ngày lạ thường lắm đây. Như thể không có gì có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn nên trời mới phải đổ tuyết rơi.

Nhưng không thể nói là xấu trời, bởi lúc mặt trời ló ra thì nắng lại vàng óng thật ngọt ngào. Thế rồi trời lại đổ mưa, mà không phải là mưa, mà là những viên tuyết nhỏ. Đã bảo rằng tự nhiên nó phải nghĩ ra mọi thứ kỳ lạ nhất dành cho ngày hôm nay. Rồi hoàng hôn thì trời trong lại, phía mặt trời lặn ánh hồng thì mây cuộn lên hùng vĩ.

Hôm trước mở TV thì gặp chương trình nói về các bà mẹ kể chuyện sinh nở, có con, như thể là dặn dò trước ấy. Hôm nay mở wp ra thì hình ảnh bất kỳ của Flickr là baby. Đã bảo là hôm nay là ngày kỳ lạ và ngẫu nhiên mà.

Biết rằng ai sinh ra rồi cũng chỉ là một người bình thường thôi, nhưng vẫn thấy sao mà các ‘điềm báo’ này đặc biệt thế. Biết là không nên ngồi vi tính lâu, phải đọc sách, nghỉ ngơi, đi ngủ sớm, ăn thêm hoa quả, bữa phụ, rửa tay thường xuyên, làm việc nhẹ nhàng. Bắt đầu biết thế nào là lo lắng rồi đây.

Vạch hãy còn mờ thôi, nhưng là hai vạch rồi đấy.

Advertisements

2 thoughts on “Spring is here – Hello world

  1. Rất lâu rồi mới vui thế này. Muốn ôm em thật nhiều cái thật chặt thật ấm! Chúc mừng em và anh Gấu thật nhiều.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s